Những phụ kiện hữu ích nên mang theo khi lái ô tô

Những phụ kiện hữu ích nên mang theo khi lái ô tô

Những phụ kiện hữu ích nên mang theo khi lái ô tô

Có những phụ kiện mang theo trong xe sẽ giúp bạn sửa chữa các vấn đề nhỏ trên đường, tăng tính an toàn khi lái xe và sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên thuận tiện hơn. Dưới đây là một số phụ kiện nên mang theo khi lái xe ô tô:

Áo mưa hoặc ô: Khi trời mưa, áo mưa hoặc ô sẽ giúp bạn giữ khô ráo và tránh ướt đẫm. Nếu bạn phải đỗ xe ngoài đường, áo mưa hoặc ô cũng giúp bảo vệ chống ướt và giúp cho bạn tạo được sự yên tâm.

Bộ đồ nghề sửa xe: Set đồ nghề chứa các dụng cụ sửa xe, ví dụ như cờ lê, ống nhòm, búa và xe cắm đinh. Một trong những lợi ích của việc mang theo bộ đồ nghề sửa xe là giúp bạn có thể sửa được một số lỗi nhỏ của xe một cách dễ dàng.

Bình chữa cháy: Một trong những chiếc phụ kiện quan trọng nhất mà bạn có thể mang theo trong xe ô tô của mình là bình chữa cháy. Bình chữa cháy có thể giúp người lái chữa lửa nhanh chóng trong trường hợp có lửa trong xe.

Những phụ kiện hữu ích nên mang theo khi lái ô tô
Những phụ kiện hữu ích nên mang theo khi lái ô tô

Bộ đồ phụ tùng đường dài: Bộ đồ phụ tùng đường dài sẽ giúp bạn chống lại các sự cố nhỏ trên đường. Bao gồm các phụ tùng như bóp nối carpit, ống xả, thắng sau, bơm lốp, và một vài thông số kỹ thuật khác.

Nước uống và đồ ăn nhẹ: Trong trường hợp chuyến đi kéo dài hoặc trong các trường hợp khẩn cấp, nước uống và đồ ăn nhẹ sẽ giúp bạn giữ tinh thần minh mẫn và sẵn sàng giải quyết tình huống.

Bản đồ và điện thoại di động: Đối với những tình huống đi đường mới hoặc không rõ, bản đồ và điện thoại di động là chiếc phụ kiện cần thiết để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến đường đi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo các phụ kiện khác như: đèn pin, băng keo, khăn giấy, khăn ướt, túi đựng phụ kiện làm sạch, v.v. Việc mang những phụ kiện này sẽ giúp cho việc lái xe trở nên thú vị và an toàn hơn.

Xem thêm: Đối tượng nào thì có thể học và thi được bằng lái ô tô

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Tam Hợp – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ 2: TDP Mậu Lâm – phường Khai Quang – TP Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.147.586, Tel: 02116.536.113

Email: dayhoclaixe.vn@gmail.com

Website: dayhoclaixe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *