Học bằng B1 tại Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Học bằng B1 tại Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Học bằng B1 tại Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Thời gian học bằng lái xe B1 là bao lâu?

Thời gian học lý thuyết B1: Đối với các khóa học lý thuyết tại trung tâm, thời gian học sẽ là không giới hạn số buổi. Miễn là học viên có thể hoàn thành bài thi tốt nghiệp và bài thi sát hạch lý thuyết. Trung tâm sẽ hướng dẫn các học viên cách học để có hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian học thực hành B1: Thời gian học thực hành cho chương trình học bằng lái xe B1 tại Vĩnh Phúc là khoảng 3 tháng.

Như vậy tổng thời gian cần thiết từ lúc đăng ký học lái xe ô tô đến lúc bạn được xếp danh sách thi sát hạch là khoảng 3 tháng. Không có sự khác biệt nào về thời gian học bằng lái xe B1 so với thời gian học bằng lái xe B2.

Học bằng B1 tại Vĩnh Phúc mất bao lâu?
Học bằng B1 tại Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Giới thiệu trung tâm sát hạch lái xe ô tô Vĩnh Phúc

Khuôn viên trung tâm rộng được quy hoạch hợp lý, từ khu nhà điều hành, phòng học lý thuyết, sa hình sát hạch cho đến khu căng tin, nghỉ ngơi của học viên. Vì vậy, khi học và thi tại đây, hầu hết các học viên đều có cảm giác thoải mái, tránh tâm lý và áp lực căng thẳng khi bước vào phần thi.

Phòng học và thi lý thuyết trang bị hệ thống máy chủ, với gần 200 máy vi tính đảm bảo cho việc học và thi phần lý thuyết; lắp đặt hệ thống camera giám sát công khai suốt quá trình học.

Hơn nữa, thực hiện đề án nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ GTVT, các khâu sát hạch đều được thực hiện trên máy, có lắp đặt thiết bị chấm điểm tự động, không có sự can thiệp của con người nên đảm bảo tính công khai, minh bạch.

Đặc biệt, với bãi sa hình được xây dựng theo quy chuẩn của Bộ GTVT, có đầy đủ các dạng địa hình theo giáo án, diện tích rộng, cho phép nhiều xe có thể tập và sát hạch cùng một lúc.

Thời gian học bằng B1 Vĩnh Phúc
Thời gian học bằng B1 Vĩnh Phúc

Đội ngũ cán bộ, giáo viên dạy lái của Trung tâm sát hạch lái xe Vĩnh Phúc gồm gần 500 người, tất cả giáo viên đều có trình độ từ trung cấp trở lên, có chứng chỉ sư phạm, giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tâm huyết với nghề, sẵn sàng đáp ứng cho đào tạo, sát hạch tại trung tâm. Hàng tháng, Trung tâm đều tuyển sinh, khai giảng các khoá học và tổ chức thi sát hạch cho học viên.

Với những nỗ lực trong công tác đào tạo và cấp phép lái xe chất lượng, góp phần đảm bảo an toàn giao thông. Hàng chục lượt cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc được các cấp, các ngành tặng bằng khen, giấy khen.

Trong thời gian tới, cơ sở vật chất của trung tâm dạy học lái xe B1 Vĩnh Phúc ngày càng được đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên ngày càng trau dồi chuyên môn thực hiện phương châm: “Xe tốt, lái xe giỏi”, xứng đáng là trung tâm đạt tiêu chuẩn cả về chất và lượng.

Xem thêm: Học lái xe ô tô B2 ở Vĩnh Phúc học nhanh thi sớm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Xã Tam Hợp – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Địa chỉ 2: TDP Mậu Lâm – phường Khai Quang – TP Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.147.586, Tel: 02116.536.113

Email: dayhoclaixe.vn@gmail.com

Website: dayhoclaixe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *