Giới thiệu trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Vĩnh Phúc được thành lập từ rất lâu, là trung tâm đào tạo lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và ở tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Với kinh nghiệm hoạt đồng gần 30 năm, hàng năm trung tâm đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên với các hạng xe ôtô và mô tô. Chúng tôi liên tục mở lớp thường xuyên và tổ chức đều đặn các kỳ thi sát hạch hàng tháng.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Vĩnh Phúc có diện tích sân tập 20.000m2  được đổ bằng bê tông và bố trí đủ bài để học thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của BGTVT. Hiện nay,Trung Tâm đã có lưu lượng thường xuyên trên 7.000 học viên, hội trường, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, xưởng sửa chữa, nhà để xe… Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dậy luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch. Và có 100 đầu xe ôtô như Toyota, Honda, Mazda, Huyndai,… phục vụ cho giảng dạy và thi sát hạch lái xe.

trung tâm đào lái xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Là một trung tâm lớn tại Vĩnh Phúc hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C, tại Vĩnh phúc… Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên, trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo học viên.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn “nói không với tiêu cực” và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, bỏ qua mọi khâu trung gian, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

học bằng lái xe ô tô tại vĩnh phúc

Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, CBCNV Trung Tâm đào tạo lái xe Vĩnh Phúc đều hiểu rằng “có 1 thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là Thương Hiệu”, chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian hay hình thức khác…Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi – Trung tâm đào tạo dạy học bằng lái ô tô Vĩnh Phúc, quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất ở tại trung tâm.

dạy học bằng lái ô tô tại vĩnh phúc

Lý do chúng tôi trở thành trường học lái xe ô tô lớn nhất Vĩnh Phúc

Sân bãi chuẩn & đủ bài

Trung tâm sở hữu hệ thống 12 sân tập mới chuẩn ISO 9001 tại Vĩnh Phúc, sân tập đảm bảo đủ 10 bài thi sa hình theo đúng bài thi sát hạch của Sở GTVT. Theo đó hiệu quả học bằng lái xe đảm bảo ở mức cao nhất.

Thi sát hạch đúng lịch

Chúng tôi có lưu lượng học viên được cấp phép hàng tháng lớn nhất tại Vĩnh Phúc, do đó việc đảm bảo lịch thi sát hạch cho học viên được tuyệt đối cam kết. Sẽ không có chuyện chậm lịch thi dẫn đến chậm có GPLX ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Học bằng xe ô tô mới

Điểm đặc biệt nhất của các khóa học tại trung tâm, đó là bạn được học bằng những xe tập lái ô tô còn mới. Điều không bao giờ có ở những trung tâm khác. 90% xe tập lái của trung tâm là xe VIOS, Honda, Toyota mới, còn lại là Cruze, Lacetti …Mang lại điều kiện và hiệu quả học bằng lái xe tốt nhất.

Học thực hành 1 kèm 1

Trung tâm áp dụng hình thức học bằng lái xe chỉ 1 người trên 1 xe với 1 giảng viên. Đó là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian cho học viên, nâng hiệu quả và chất lượng học lái xe lên 150% so với 2-3 người 1 xe.rung tâm

trung tâm sát hạch lái xe vĩnh phúc

Thời gian học chủ động

Học viên có thể đăng ký học bất cứ khi nào sắp xếp được thời gian. Nếu không học dù chỉ 1 buổi, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu toàn bộ số giờ học của mình. Có thể học ngoài giờ hoặc thứ 7, chủ nhật.

Trong quá trình học tập, học viên có vấn đề khó khăn, khúc mắc vui lòng gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của trung tâm để được giải quyết.

Lời cuối Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Vĩnh Phúc xin chân thành cảm ơn quý khách, quý học viên đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Xã Tam Hợp – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Địa chỉ 2: TDP Mậu Lâm – phường Khai Quang – TP Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.147.586, Tel: 02116.536.113

Email: dayhoclaixe.vn@gmail.com

Website: dayhoclaixe.vn