Giải đáp: Giá học bằng B2 liệu có tiếp tục tăng vào năm 2023 hay không?

giá học lái xe 2023

Giải đáp: Giá học bằng B2 liệu có tiếp tục tăng vào năm 2023 hay không?

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe kính chào tất cả quý khách hàng thân yêu. Chúc mọi người luôn có sức khỏe dồi dào và thi đỗ đạt trong các kỳ thi sát hạch sắp tới.

Hiện nay giá học bằng B2 Đã tăng lên tại trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Vĩnh Phúc của chúng tôi giá học bằng B2 hiện tại là là 9,5 triệu đồng.

Ở một số trung tâm khác chúng tôi có tham khảo giá dao động từ 10 triệu cho đến 15 triệu đồng trên một khóa học.

Giải đáp: Giá học bằng B2 liệu có tiếp tục tăng vào năm 2023 hay không?
Giải đáp: Giá học bằng B2 liệu có tiếp tục tăng vào năm 2023 hay không?

 

Trong năm 2023 giá học bằng B2 liệu có tiếp tục tăng hay không?

Thời gian gần đây có rất nhiều các học viên quý khách hàng có gọi điện và nhắn tin hỏi bên trung tâm mình là năm 2023 giá học bằng lái xe B2 là bao nhiêu?, có tăng lên không?, và tăng có nhiều hay không?.

Với sự tăng trưởng về các chi phí học lái xe B2 thì sự kiến năm 2023 có thể tăng đến 20 triệu/ khóa học. Đây cũng chỉ là suy luận của chúng tôi bởi vì:

– Giá nguyên liệu sẽ tăng

– Học lái DAT cần thầy lái chạy kèm – chi phí tăng chủ yếu.

Giá trị cốt lõi của dịch vụ đào tạo lái xe Vĩnh Phúc

Không cạnh tranh bằng giá rẻ: Bằng đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi nói KHÔNG với việc học lái xe ô tô giá rẻ – đồng nghĩa với việc cắt xén giờ học, phát sinh chi phí sự hài lòng của học viên và chất lượng đào tạo bị giảm sút.

Không “quảng cáo chiêu trò”: Quảng cáo chỉ là phương tiện để chúng tôi tiếp cận bạn, nhưng để xây dựng lòng tin và sự hài lòng của học viên – thì CHẤT LƯỢNG là điều quyết định. Chúng tôi không xây dựng doanh nghiệp theo kiểu suốt ngày chạy đi SALE kiếm khách mới rồi 1 đi không trở lại mà muốn nhà trường là địa chỉ tin cậy cho học viên giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp.

Điều quan trọng nhất sau khoá học không chỉ dừng ở việc anh chị có bằng lái – mà là anh chị đã được chúng tôi hướng dẫn thành thạo kĩ năng lái xe AN TOÀN – AN TOÀN cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

giá học lái xe 2023

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô uy tín tại Vĩnh Phúc

Chính vì vậy lời khuyên dành cho các bạn là các bạn nên đăng ký đi học lái xe sớm hơn, để tránh giá cả học lái xe có thể tăng lên mỗi năm một tăng.

Nếu các bạn chưa tìm được đơn vị trung tâm đào tạo dạy lái xe uy tín chất lượng thì các bạn có thể tham khảo đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Vĩnh Phúc của chúng tôi. Tại Trung tâm khi các bạn đến học các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết bởi các giáo viên chuyên nghiệp và những người như có nhiều kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Đối với từng học viên các giáo viên sẽ có giáo trình dạy riêng cho từng học viên để đảm bảo học viên học một cách thuận lợi và thi có tỷ lệ đỗ cao nhất.

Xem thêm: 4 thay đổi cực quan trọng đến việc học thi bằng lái xe ô tô 2022

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Tam Hợp – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ 2: TDP Mậu Lâm – phường Khai Quang – TP Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.147.586, Tel: 02116.536.113

Email: dayhoclaixe.vn@gmail.com

Website: dayhoclaixe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *